รถเช่าเชียงใหม่

รถเช่าเชียงใหม่

สวัสดีปีใหม่ 2559 ท่องเที่ยวเชียงใหม่ และใช้บริการรถเช่าเชียงใหม่ กับ carautorent เราคือผู้ให้บริการรถเช่าเชียงใหม่ สำหรับลูกค้าที่ต้องการเช่า ทั้งรายวัน สัปดาห์ หรือ รายเดือน เรามีรถ หลายประเภท และ ยี่ห้อ ที่ได้รับความนิยม ในราคาพิเศษ มีรถใช้น้ำมันและ LPG เราให้บริการอย่างเป็นกันเองด้วยมิตรไมตรี และยินดีให้คำแนะนำในการใช้รถ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกท่าน

สำหรับลูกค้าที่ต้องการหา รถเช่าเชียงใหม่ เพื่อใช้งานหรือเพื่อการท่องเที่ยว เราให้บริการ รถเช่า หลากหลายประเภท ทั้ง รถยนต์ รถกะบะ รถตู้ รถอเนกประสงค์ ในราคาพิเศษ ลูกค้าสามารถค้นหารถในหลากหลายประเภท ที่ต้องการ ทำการจอง และชำระเงินผ่านการโอนเงินและชำระผ่านบัตรเครดิต เพื่อความสะดวกสบายในการเช่ารถของลูกค้า

รถเช่าเชียงใหม่ ยินดีต้อนรับสู่ เชียงใหม่ เมืองแห่งอารายธรรม ธรรมชาติ วัฒนธรรม และการท่องเที่ยว คุณจะได้สัมผัสกับการพักผ่อน ในแบบที่คุณสามารถเลือกได้ จากการท่องเที่ยวเชียงใหม่ ทั้ง สถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติ ภูเขา อุทยานแห่งชาติ ดอยอินทนนท์ ม่อนแจ่ม ดอยอินทนนท์ ดอยอ่างขาง น้ำตก วัด อาราม ต่าง ๆ มากมาย และการท่องเที่ยวแบบ ไลฟ์สไตล์ ดื่มด่ำ กับ บรรยากาศแห่งความบันเทิงในยามค่ำคึน ด้วยรถเช่าเชียงใหม่ พร้อมอาหารแสนอร่อยประจำจังหวัด และของฝาก ที่ลูกค้าสามารถเลือกซื้อได้มากมาย เรามีรถเช่า ให้บริการ ท่องเที่ยวหรือเพื่อธุรกิจต่างๆ สำหรับ การท่องเที่ยว ในวันหยุดของคุณ เพียงจองกับเรา คาร์ออโต้เร้นท์ รถเช่าเชียงใหม่

เอกสารประกอบการเช่ารถ เชียงใหม่
  • สำเนาทะเบียนบัตรประชาชน 1 ชุด
  • สำเนาใบขับขี่ 1 ชุด
เช่ารถ เชียงใหม่ รถเช่าเชียงใหม่ รถเช่าราคาถูก เชียงใหม่
X
รถเช่า เชียงใหม่ กรุณารอสักครู่...